Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Thống kê

Quyết định thành lập Ban khuyến học làng Phi Lộc

[ Điểm đánh giá 5/5 ] 1 người đã bình chọn
Đã xem: 808 | Cật nhập lần cuối: 10/30/2013 11:07:10 PM | RSS | Bản để in | Bản gửi email

Kính thưa quí vị!

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến từ anh chị em người làng Phi Lộc là nên thành lập Hội Khuyến Học Làng Phi Lộc. Có lẽ là do ý thức được việc học là yếu tố quan trọng nhất để phát triển quê hương. " Ấu bất học - Lão hà vi" (trẻ không học thì lớn lên không làm được gì hết). Người làng Phi rất hiếu học (Đức Cha Nguyễn Thanh Hoan, Cha Tiếp, thầy Nguyễn Bá Tùng,Thầy Thành, thầy Minh, thầy Chỉnh, thầy Sơn, thầy Nam, chị Nguyễn Minh, chị Hồ Lan, chị Nguyễn Thị Vương, anh Cao Ninh,anh Hồ Phương, anh Đinh Phúc, và rất có nhiều bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên của các trường đại học trong và ngoài nước...).Tuy nhiên do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên có nhiều em học sinh hiện nay phải bỏ học giữa chừng, điều này đã gây thiệt hại lớn cho sự phát triển của quê hương.

Kính thưa quí vị!

Sau những ngày tháng suy nghĩ về sự phát triển của làng Phi Lộc, chúng tôi thấy cần thiết và cấp bách phải thành lập Hội Khuyến Học Làng Phi Lộc. Xét về ý thức tinh thần và năng lực hoạt động, chúng tôi quyết định thành lập Hội Khuyến Học Làng Phi Lộc (gọi tắt là Hội Khuyến Học) gồm những thành phần sau:

1, Anh Cao Văn Khang: Trưởng Hội Khuyến Học

2, Anh Đặng Vân: Phó Ban

3, Anh Nguyễn Văn Vĩnh: Thủ quỹ

4, Anh Hồ Trọng: Ban quyên góp

5, Anh Hoàng Hạ: Cố vấn và đối ngoại

Chúng tôi mong quý vị cầu nguyện cho Hội Khuyến Học phục vụ đúng mục đích tôn chỉ, điều lệ của Hội để Hội ngày càng phát triển và đem đến lợi ích thiết thực cho chính con em của chúng ta.

Hội Khuyến Học Làng Phi Lộc được thành lập trong tinh thần vô vị lợi với mục đích khuyến khích con cháu trong làng Phi Lộc học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, học sinh nghèo có tinh thần vượt khó và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng vẫn cho con cái theo học.